LUẬT SƯ RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

+84 09.19.19.59.39

Họ tên: NGUYỄN THÀNH TỰU

Chức danh: Thạc sĩ - Luật sư - Trọng Tài Thương Mại - CEO

Điện thoại: +84 09.19.19.59.39

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Lĩnh vực tư vấn: Đầu Tư Nước ngoài- Sở hữu Trí tuệ -M&A- Tranh chấp tại tòa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt - tiếng Anh

 

Ngày nay có thể thấy được sự xuất hiện của pháp luật ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, cũng có thể nhận ra những rủi ro từ các giao dịch hằng ngày mà chúng ta thực hiện, lại chưa kể đến các sự cố bất ngờ phát sinh. Vậy nên, làm thế nào để bảo vệ quyền và lợi ích của mình kịp thời và đảm bảo nhất? Làm thế nào để chắc chắn rằng những hành động mình đang thực hiện là đúng đắn và không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình? Để giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi này, dịch vụ Luật sư riêng tại NVCS đã có những câu trả lời mà khách hàng thắc mắc tại bài viết dưới đây.

Luật sư riêng

 

Dịch vụ luật sư riêng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại NVCS

 

 

 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CHO CÁ NHÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu của những người muốn tìm kiếm một luật sư riêng để thực hiện việc tư vấn pháp lý cho mình hay cho cả gia đình là điều không hề hiếm gặp, đặc biệt là các cá nhân có điều kiện kinh tế cao và thường xuyên tham gia vào nhiều lĩnh vực đặc thù như hợp đồng thương mại,… Mục đích chung của việc tìm kiếm dịch vụ Luật sư riêng đều có một mục đích chung đó là nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình kịp thời và hạn chế rủi ro việc phát sinh tranh chấp làm ảnh hưởng đến lợi ích, danh tiếng của cá nhân.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÁ NHÂN

Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tham gia hỗ trợ và tư vấn khách hàng trên nhiều lĩnh vực từ dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai, thừa kế, ly hôn, con chung, hợp đồng thương mại,… và nhiều lĩnh vực khác mà khách hàng có nhu cầu giải quyết.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA LUẬT SƯ RIÊNG KHI THAM GIA VÀO GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP CHO KHÁCH HÀNG

Luật sư riêng sẽ chịu trách nhiệm cho những công việc sau đây gồm tiếp nhận và xử lý thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn kịp thời, nhanh chóng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Đồng thời, trong trường hợp có xảy ra tranh chấp tại tòa, Luật sư riêng cần tham gia, giải quyết các vấn đề và các vướng mắc pháp lý trên mọi lĩnh vực mà khách hàng cần giải quyết. Bao gồm cả việc soạn thảo văn bản, hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ, gửi đến các cơ quan chức năng và cả tranh tụng tại tòa,… nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình khi xảy ra tranh chấp.

Ngoài ra, trường hợp cần thương lượng, đàm phán hoặc hòa giải, Luật sư riêng cần thực hiện trước việc tư vấn và trao đổi với khách hàng để thống nhất giải pháp có lợi nhất.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ LUẬT SƯ RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong nhiều trường hợp, dù cố ý hay vô ý thì tranh chấp vẫn có thể xảy ra đột ngột, lúc này cần nhất chính là sự tư vấn kịp thời và đúng lúc của Luật sư riêng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của mình, tránh để sự việc vượt quá tầm kiểm soát và tạo ra hậu quả nặng nề.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phản ứng đủ nhanh và kịp lúc để tìm một luật sư hay người có kiến thức pháp lý để lo liệu cho sự kiện không mong muốn trên, thế nên việc có một Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh là cần thiết trong các trường hợp trên. Bên cạnh đó để có thể giải quyết công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức vào những vụ việc như hôn nhân gia đình, chia tài sản thừa kế, lập di chúc, … thì việc có một Luật sư riêng là lợi ích to lớn không thể phủ nhận.

 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

ơ

 

Luật sư riêng dành cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh đang là trung tâm công nghiệp lớn nhất nhì trên cả nước, điều đó khiến các Doanh nghiệp ở mọi nơi hầu hết đều tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển và thuận tiện hơn cho việc hoạt động kinh doanh của mình. Thế nhưng cũng vì điều này mà sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các Doanh nghiệp cũng đặc biệt lớn hơn so với các nơi còn lại trên cả nước, vậy làm sao để bảo vệ quyền và lợi ích cho Doanh nghiệp của mình trước những nguy cơ cũng thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ khác? Làm sao để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu về pháp lý mà không cần phải bỏ số tiền lớn thành lập bộ phận pháp lý riêng? Tất cả sẽ được giải đáp nhờ vào sự xuất hiện của Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, những người sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp một cách trọn vẹn và an toàn trên thương trường.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP?

Một lý do vô cùng dễ hiểu cho việc cần có một Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Doanh nghiệp của mình đó là để đảm bảo lợi ích chính đáng của Doanh nghiệp trước đối thủ cạnh tranh. Ngoai ra không thể nghi ngờ việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh do NVCS cung cấp sẽ là quyết định sáng suốt bởi chi phí hợp lý. Đứng từ phương diện của khách hàng, Luật Nguyễn và Cộng sự hiểu rõ nhu cầu về việc được tư vấn pháp lý của các Doanh nghiệp, vậy nhưng việc xảy ra tranh chấp không phải thường xuyên còn việc thành lập cả một bộ phận pháp lý là quá tốn kém. Từ đó việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp vừa hiệu quả vừa không phải tốn quá nhiều chi phí để chi trả cho cả một bộ phận, phòng ban.

Tiếp đó, việc có một Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các Doanh nghiệp tranh thủ thời gian tốt nhất khi xảy ra tranh chấp mà không cần chật vật vất vả tìm kiếm khi tranh chấp phát sinh, đạt được lợi ích lớn nhất về phía mình.

Như vậy có thể thấy, Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí  giúp Doanh nghiệp có được nhiều lợi ích hơn về cả mặt pháp lý lẫn kinh tế. cũng nhờ đó giúp các Doanh nghiệp giảm thiểu các vấn đề về rủi ro tranh tụng và các vấn đề pháp lý không đáng mắc phải. Ngoài ra Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh còn giúp Doanh nghiệp các vấn đề như soạn thảo hợp đồng, tư vấn, lương, bảo hiểm và các yêu cầu pháp lý khác với chi phí hợp lý và an toàn, Luật sư riêng cho doanh nghiệp còn gồm các ưu điểm như:

 

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý của Doanh nghiệp,
 • Giải quyết tranh chấp nội bộ của Doanh nghiệp;
 • Tư vấn lương, bảo hiểm, thuế,…;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí;
 • Giải quyết tranh chấp khi có sự cố phát sinh;
 • Hỗ trợ Doanhn nghiệp làm việc với các Cơ quan nhà nước có liên quan;
 • Kịp thời đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả;
 • Bảo vệ quyền lợi của Doanh nghiệp;

Và còn rất nhiều ưu điểm khác của việc có Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà doanh nghiệp cần xem xét khi quyết định lập một bộ phận pháp lý hoặc có một Luật sư riêng.

 

LUẬT SƯ RIÊNG SẼ LÀM GÌ KHI XẢY RA TRANH CHẤP? 

Việc khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ không được bảo vệ chặt chẽ bằng việc tự thành lập cho mình một bộ phận pháp lý, điều này là dễ hiểu bởi Luật sư riêng cho Doanh nghiệp không phải nhân viên công ty. Vậy nên, chúng tôi xin cung cấp cho quý Doanh nghiệp về trách nhiệm và quyền lợi của Doanh nghiệp khi có một Luật sư riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có lợi ích gì.

Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư riêng chuyên tư vấn các lĩnh vực bao gồm: Hình sự, Dân sự, Hành chính – Lao động, Sở hữu Trí tuệ,…. Và khi có tranh chấp xảy ra, Luật sư riêng sẽ thực hiện các công việc như sau:

 

 • Thẩm định và đánh giá sơ bộ khả năng thắng kiện của Doanh nghiệp;
 • Lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp có lợi nhất cho Doanh nghiệp;
 • Tư vấn cho Doanh nghiệp các hình thức giải quyết tranh chấp phù hợp, có khả năng đạt được lợi ích cao nhất hoặc tránh tình huống xấu nhất;
 • Thẩm định và đánh giá chứng cứ thu thập chứng cứ và bảo vệ chứng cứ;
 • Chuẩn bị hồ sơ vụ kiện và nộp hồ sơ vụ kiện;
 • Nghiên cứu hồ sơ và chứng cứ, đua ra các đề nghị và yêu cầu tranh tụng tại tòa án có thẩm quyền;
 • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ để bảo vệ quyền lợi cho Doanh nghiêp trong quá trình thi hành án;
 • Phản tố trong trường hợp cần thiết để bỏ vệ quyền lợi cho Doanh nghiệp;

Thế nên, không thể nghi ngờ lợi ích của việc có sự hỗ trợ của một Luật sư riêng cho Doanh nghiệplà vô cùng to lớn và cần thiết.

 

LUẬT SƯ RIÊNG CHO GIA ĐÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

Trong mỗi gia đình hầu như đều có tranh chấp phát sinh, không phải là tranh chấp trong nhà thì là tranh chấp với người ngoài, đây vốn là điều không thể tránh khỏi nhất là đối với các gia đình theo kiểu truyền thống như tại Việt Nam. Đặc biệt là khi các bậc tiền bối là những người sống theo quan niệm ngày trước, không chú ý đến vấn đề lập di chúc dẫn đến nhiều tranh chấp đáng buồn khi họ ra đi mà người gánh chịu không ai khác ngoài những người thân nhất của mình. Vậy nên, liệu có hay không cần một Luật sư riêng cho gia đình, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế cao?

 

VÌ SAO NÊN CÓ LUẬT SƯ RIÊNG CHO GIA ĐÌNH?

Gia đình là mái ấm, là ngôi nhà để trở về, thế nhưng liệu có ai còn muốn trở về một nơi lúc nào cũng trong tình trạng cãi vả không ngừng và âm u nặng nề? Vậy nên, việc giải quyết các tranh chấp ngay khi phát sinh trong gia đình là vô cùng quan trọng bởi không ai muốn mất đi người thân của mình.

Việc có một Luật sư riêng cho Gia đình là điều cần thiết, bởi khi bất cứ vấn đề không mong muốn nào xảy đến với các thành viên trong tổ ấm của mình thì sẽ đều được giải quyết kịp thời bởi sự hộ trợ của Luật sư riêng cho Gia đình, nhờ đó giảm thiểu thiệt hại mà họ phải gánh chịu.

Ngoài ra việc tranh chấp tài sản trong gia đình đôi khi là việc dễ xảy ra nhất, đồng thời cũng là việc dễ gây sứt mẻ tình cảm gia đình nhất. Với sự hỗ trợ của Luật sư riêng, các thành viên trong gia đình có thể nhanh chóng giải quyết các xung đột và nhận lại đúng những gì mình xứng đáng được nhận theo pháp luật, chưa kể đến các vấn đề về hôn nhân – gia đình và con cái cho tới các vân đề khác, đều cần có sự hỗ trợ của Luật sư riêng.

Các tranh chấp mà những thành viên trong gia đình gặp phải sẽ được Luật sư riêng cho Gia đình hỗ trợ ngay lập tức, giúp giải quyết nhanh chóng và đưa ra các lời khuyên, tư vấn phù hợp, vậy nên không hề sai khi dịch vụ Luật sư riêng cho Gia đình là một trong những dịch vụ đáng sử dụng nhất hiện nay.

 

LUẬT SƯ RIÊNG CHO GIA ĐÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CÓ VAI TRÒ GÌ? 

Một Luật sư riêng cho Gia đìnhgiỏi cần phải biết quan sát và nắm bắt quan hệ của các thành viên trong gia đình, từ đó có thể dễ dàng thực hiện việc trao đổi với các thành viên và đưa ra những tư vấn hữu hiệu, hợp lý khi có tranh chấp. Vì là người thân trong gia đình vậy nên việc kiện tụng đôi khi cần hết sức tránh né, thế nhưng phải giải quyết ra sao để đảm bảo quyền lợi các bên là điều không dễ dàng. Thế nên, Luật sư riêng cho Gia đìnhcần phải có những vai trò rõ ràng khi thực hiện nhiệm vụ của mình:

 

 • Tư vấn cho các thành viên trong gia đình;
 • Hỗ trợ các thành viên trong gia đình hòa giải;
 • Hòa giải giữa các bên;
 • Thực hiện các thủ tục tranh tụng cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho họ;
 • Đưa ra giải pháp hiệu quả và kịp lúc;
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các thành viên trong gia đình;

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG TẠI NVCS?

Đến với dịch vụ Luật sư riêngtại NVCSquý khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ Luật sư riêngchuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm và thái độ niềm nở, luôn sẵn sàng lắng nghe và đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng. Với châm ngôm chuyên nghiệp – sẵn sàng – nghiêm túc, chúng tôi tự tin đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và có được sự công nhận từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Luật sư riêng tại NVCS, đó đòng thời cũng là niềm tự hào và là mục đích mà chúng tôi luôn nhắm đến.

Đến với NVCS, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực đa dạng như Hôn nhân – Gia đình, Dân sự, Hình sự, tranh tụng tại tòa,… bên cạnh là các quyền lợi như:

 

 • Được tư vấn trực tiếp;
 • Được hỗ trợ tranh tụng tại tòa;
 • Được Luật sư riêng thay mặt làm việc với cơ quan chức năng;
 • Được hỗ trợ kịp thời và bảo vệ quyền lợi hợp pháp;

Đồng thời sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên pháp lý tại Nguyễn và Cộng sự tgrong thời gian đồng hành cùng quý khách hàng.

LIÊN HỆ

Hotline: 0916.303.656 (Gọi​ ngay đ​ể​ đ​ư​ợc​ tư​ vấ​n miễn​ phí)

Email: luatsu@nvcs.vn 

Website: https://nvcs.vn/

0916.303.656

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Luật Sư Riêng

Luật Sư Riêng

Dịch vụ luất sư riêng của công ty NVCS chúng tôi đám ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý riêng, nhằm đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho mình
LUẬT SƯ RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

LUẬT SƯ RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

Ngày nay có thể thấy được sự xuất hiện của pháp luật ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, cũng có thể nhận ranhững rủi ro từ các giao dịch hằng ngày mà chúng ta thực hiện, lại chưa kể đến các sự cố bất ngờ phát sinh.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận những tin tức cập nhật về luật mới nhất

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi